Với loại gối đầu, hãng Everon đưa ra thị trường hai kích thước chuẩn là: 45cm : 65cm, 50cm : 70cm.

Gối Everon

Thông tin đầy đủ các kích thước gối Everon bạn nên biết 

Gối Everon lại là vật không thể thiếu trên chiếc giường ngủ của nhiều gia đình. Để có được giấc ngủ ngon thì cần hội tụ nhiều yếu tố và trong đó không thể thiếu đi chiếc gối. Việc chọn gối sai lầm sẽ dẫn đến nguy cơ bị đau đầu, cổ, vai gáy và còn rất nhiều ảnh hưởng khác. Do vậy, dành thời gian nhiều hơn cho việc lựa chọn gối ngủ là một quyết định đúng đắn mà bạn nên làm. 


1.Vì sao phải chọn chiếc gối Everon có kích thước phù hợp

Nâng niu giấc ngủ của bạn từng chút một quyết định chính là cái gối. Hầu hết, khi đi mua cả bộ chăn drap gối nệm các gia đình thường chú ý tới nệm hoặc chăn mà quên đi vai trò của chiếc gối trên đầu.
Khi đến với thương hiệu Everon bạn sẽ phải hoa mắt vì không biết lựa chọn chiếc gối nào tốt nhất cho mình. Tại đây có tới hàng trăm kiểu gối khác nhau phù hợp với nhiều loại nhu cầu tiện ích cuộc sống.
Đến với cửa hàng chăn drap gối nệm, để không mất thời gian bạn hãy trang bị kỹ kiến thức về sản phẩm mình dự tính mua. Nếu muốn mua gối tốt cho giấc ngủ của mình bạn cần phải nắm được kích thước gối phù hợp, gối được sử dụng như thế nào?
 Sở dĩ thương hiệu này có nhiều kích thước khác nhau vì gối mà hãng hướng đến mang lại nhiều tiện ích như: gối ôm, gối tựa…Sản phẩm được chú trọng nhất chính là gối đầu .
 Sản phẩm này đóng vai trò quan trọng vì nó góp phần mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái cho bạn. Ngoài ra nó còn tạo sự cân đối cho chiếc giường của bạn để phòng ngủ trở nên sáng sủa và gọn gàng hơn.
 

2. Các kích thước gối Everon hiện nay mà bạn nên biết?

Gối trở thành một sản phẩm có mặt hầu hết trong các gia đình hiện nay. Với loại gối đầu, hãng Everon đưa ra thị trường hai kích thước chuẩn là: 45cm : 65cm, 50cm : 70cm.
Với loại 45 : 65 thường đi kèm với bộ chăn drap gối nệm thông thường. Loại sản phẩm này cho khách hàng đại trà nên các gia đình đều có thể sở hữu gối loại này với một mức giá hợp lý.
Kích thước 50 : 70 dành cho bộ chăn drap cao cấp sử dụng loại vải đắt tiền có thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Tùy theo sở thích và khả năng tài chính mà bạn có thể sở hữu sản phẩm phù hợp với mình.
Nếu bạn chọn sản phẩm là gối ôm thì có hai loại kích thước: 80: 100 và 60: 80. Tùy vào kích thước chiếc giường hoặc sở thích của bạn có thể chọn cho mình chiếc gối khi nằm cảm thấy thoải mái nhất.
Với loại gối tựa sẽ có những kích thước như: 45: 45, 50:50, 70:80. Tùy thuốc vào kích cỡ của giường ngủ trong gia đình mà bạn có thể chọn kích thước phù hợp và cân đối. Hầu hết, các size lớn đều đi kèm dòng chăn drap gối nệm Artemis cao cấp.
Có loại gối dành riêng cho trẻ em với kích thước 35: 50, bé nhà bạn sẽ thật sự thoải mái khi ngủ. Chiếc gối sẽ tạo giấc ngủ sâu cho bé mau lớn và khỏe khoắn hơn. 

Đến với Everon bạn có thể đặt thiết kế gối theo yêu cầu của mình. Hãng sẽ đáp ứng cho bạn một chiếc gối như mong muốn. Dưới đây là bảng kích thước ruột gối tiêu chuẩn của hãng.
 
Bảng kích cỡ ruột gối Everon tiêu chuẩn
Sản Phẩm Kích Cỡ
Ruột Gối Đầu  45x65
Ruột Gối Đầu 50x70
Ruột Gối Đầu Trẻ Em 35x50
Ruột Gối Ôm Nhỏ 60x80
Ruột Gối Ôm Lớn 80x100
Ruột Gối Tựa 45x45
Ruột Gối Tựa 50x50
Ruột Gối Tựa Lớn 70x80
 
 Đây là những thông tin bổ ích để khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc gối phù hợp cho bản thân và cả gia đình. Hãy lựa chọn cho gia đình mình những chiếc gối tốt nhất để có giấc ngủ đảm bảo cho sức khỏe
 
Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ