Nệm cao su Liên Á Five Zone giá rẻ tại Noithatnem.vn

Nệm Cao Su Liên Á Five Zone Nệm Cao Su Liên Á Five Zone Nệm Cao Su Liên Á Five Zone

Nệm Cao Su Liên Á Five Zone

Phân loại: Nệm cao su Liên Á

Lượt xem: 1509

- Tặng 1 bộ drap cao cấp cùng kích thước + 1 nón bảo hiểm - Không lấy quà tặng vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi * Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM * Liên hệ để nhận giá ưu đãi

Giá chỉ từ: 24,450,000 đ

20,782,500 đ

-15%

Chọn size:

Nệm Cao Su Liên Á Five Zone phân chia 05 khu vực với độ cứng mềm khác nhau phù hợp với từng vùng cơ thể. Hỗ trợ nâng đỡ, làm giảm căng thẳng cho cơ, giúp cho cột sống luôn ở tư thế tự nhiên, thoải mái nhất. 
Nệm có thể sử dụng được 2 mặt với hàng ngàn lỗ thoáng khí, phù hợp với tất cả các mùa trong năm.

- Kế thừa những ưu điểm của nệm cao su Liên Á Classic và được chăm chút thêm về hình thức bên ngoài như bọc nệm sử dụng vải gấm Damask cao cấp nâng cao tính thẩm mỹ, bên trong là tấm nệm được sản xuất bằng chất liệu cao su xuất khẩu có màu trắng muốt kèm theo đó là nệm có hai mặt lỗ tròn nhỏ rất thuận tiện cho việc xoay trở nệm và có thể sử dụng cả hai mặt nệm mang lại giá trị kinh tế cao.
- Nổi bậc hơn cả chính là thiết kế Five Zone (5 vùng) thiết kế này chia nệm thành năm vùng tương ứng với năm vùng trên cơ thể là đầu, lưng, mông, chân và đùi tạo nên sự nâng đỡ và cân bằng tối ưu cho cơ thể, giảm căng thẳng, êm dịu đến từng khoảnh khắc khi sử dụng mang sự hài lòng tuyệt đối đến cho người sử dụng.
- Nệm cao su đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế có mặt trên khắp thị trường châu Á, châu Âu, đặc biệt là các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sỹ.

  1. Bảo hành 12 năm
  2. XUẤT XỨ: Nệm Liên Á
    *  Gọi điện trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và nhận giá siêu ưu đãi :
    - Tặng 1 bộ drap cao cấp cùng kích thước + 1 nón bảo hiểm 
    - Không lấy quà tặng vui lòng liên hệ để nhận giá ưu đãi 
    * Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM


75

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ