Nệm cao su thiên nhiên Thắng Lợi

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi

Phân loại: Nệm Cao Su Thắng Lợi

Lượt xem: 6296

Liên Hệ để nhận giá Siêu Ưu Đãi + Quà Tặng

Giá chỉ từ: 6,299,000 đ

4,220,330 đ

-33%

Chọn size:

Nệm cao su thiên nhiên Thắng Lợi sử dụng 100% nguồn nguyên liệu là cao su thiên nhiên không lẫn tạp chất và các thành phần chứa tạp chất. Nệm cao su có độ đàn hồi tối ưu nhờ cấu trúc một mặt lỗ vuông và một mặt lổ nhỏ, kết hợp với công nghệ khử mùi tiên tiến hiện đại mang đến sự an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da, không có mùi hôi khó chịu bảo đảm cho sức khỏe người tiêu dùng. 
Điểm nổi bật của sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng lợi là:
  • Độ đàn hồi cực kỳ tốt, chi tiết sản phẩm hoàn thiện rất sắc xảo.
  • Độ lún khi sử dụng rất phù hợp, rất tốt cho cột sống
  • Chế độ bảo hành 15 năm tại nhà (một đổi một trong thời gian 15 năm nếu bị xẹp lún hay có lỗi do nhà sản xuất)
  • Sản xuất từ chất liệu cao su thiên nhiên (đúc nguyên khối từ cao su tự nhiên 100%) nên có độ bền rất cao, rất an toàn và thân thiện với sức khỏe người dùng.
Trải nghiệm người dùng
Sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi với những ưu điểm nổi bật nói trên đã đem lại cho người dùng giá trị rất đặc biệt đó là sức khỏe và mức giá rất hợp lý
Với chất liệu từ cao su thiên nhiên 100% và cấu tạo rất khoa học đã tạo cho sản phẩm có độ đàn hồi tốt, đảm bảo độ thông thoáng và độ lún vừa phải rất phù hợp cho cấu trúc cột sống ở mọi lứa tuổi.
Sản phẩm Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi giúp người dùng tận hưởng cảm giác êm ái, thoáng mát và hoàn toàn thư giãn, giúp cơ thể dễ chịu và đi vào giấc ngủ sâu hơn so với các sản phẩm nệm thông thường.
Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm có thể nói chính là độ lún rất vừa phải, nó không bị lún quá sâu hay bị cứng như những sản phẩm được cho là cao su tự nhiên, có giá tương đồng nhưng thực chất không phải được sản xuất từ cao su tự nhiên 100% .
Độ đàn hồi tốt, độ lún vừa phải và phù hợp của Nệm Cao Su Thiên Nhiên Thắng Lợi khi sử dụng sẽ giúp ích rất nhiều cho cột sống trong việc ngăn ngừa các nguy cơ về bệnh cột sống phổ biến ngày nay.
* Ưu đãi giảm giá kèm khuyến mãi hấp dẫn: 
  + Giảm giá trực tiếp 33%
  + Size nệm từ 1m2 x 10cm trở xuống nệm 5cm : Tặng 1 gối nằm + 1 gối ôm CSTN 100% + 1 bộ drap  cotton
  + Size nệm còn lại từ 1m4 x 10p trở lên 15cm : Tặng 2 gối nằm và 1 gối ôm  CSTN 100% + 1 bộ drap cotton 

* NẾU KHÁCH KHÔNG LẤY QUÀ: 
+ Size nệm từ 1m2 x10p trở xuống nệm 5cm trừ lại 800,000vnđ
+ Các size nệm còn lại từ 1m4 x10 trở lên 15cm trừ lại 1,100.000vnđ
* Các  kích thước nệm đặt theo yêu cầu , Quý khách vui lòng cọc trước ít nhất 30% giá trị đơn hàng 

  Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM
30

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ