Nệm cao su Vạn Thành Standard Giá Rẻ, Khuyến Mãi Lớn

Nệm Cao Su Vạn Thành 1 mặt lỗ Standard Nệm Cao Su Vạn Thành 1 mặt lỗ Standard Nệm Cao Su Vạn Thành 1 mặt lỗ Standard Nệm Cao Su Vạn Thành 1 mặt lỗ Standard Nệm Cao Su Vạn Thành 1 mặt lỗ Standard

Nệm Cao Su Vạn Thành 1 mặt lỗ Standard

Phân loại: Nệm cao su Vạn Thành

Lượt xem: 1795

Liên Hệ để nhận giá Siêu Ưu Đãi + Quà Tặng

Giá chỉ từ: 5,170,000 đ

4,187,700 đ

-19%

Chọn size:

Nệm cao su Vạn Thành Standard sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên không lẫn các thành phần cao su tổng hợp mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo.
 
Được sản xuất trong dây chuyền hiện đại với các thiết bị tiên tiến. Qua các giai đoạn thành trùng các chất độc hại, mùi cao su, các chất kích ứng cho da đều được khử sạch.
 
Với cấu trúc bọt khí và cấu tạo của khuôn đúc tạo nên hàng triệu lỗ thông hơi cho phép không khí lưu thông tối đa trong nệm cao su vạn thành Standard nên tạo cho người sử dụng sự thoáng mát tối đa vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
 
Nhờ thiết kế đặc biệt, giúp nệm cao su phân bố đều một cách hợp lý trọng lượng cơ thể, ôm sát mọi đường cong từ đầu xuống chân, đặt biệt rất tốt cho việc bảo vệ cột sống lưng. Mang đến cho bạn sự dễ chịu ở mọi tư thế nằm, mang lại cảm giác thật dễ chịu cho người sử dụng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bảo hành: 12 năm
Xuất xứ: Nệm Vạn Thành
* Ưu đãi giảm giá kèm khuyến mãi hấp dẫn:  
  + Giảm giá 19%
  + 2 gối nằm cao su Vạn Thành cho nệm 160x10cm trở lên 
 * Giảm giá trực tiếp khi không lấy quà khuyến mãi
Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM


24

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ