Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington

Nệm Lò Xo túi độc lập cao cấp Dunlopillo Royal Kensington Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington

Nệm Lò Xo túi độc lập cao cấp Dunlopillo Royal Kensington

Phân loại: Nệm lò xo Dunlopillo

Lượt xem: 949

Liên Hệ để nhận giá Siêu Ưu Đãi + Quà Tặng

Giá chỉ từ: 64,820,000 đ

48,615,000 đ

-25%

Chọn size:

Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington đáp ứng hoàn hảo cho những ai mong muốn sự sang trọng từng chi tiết. Tự hào kết hợp các nguyên liệu cao cấp mang đến sự thoải mái đặc biệt, nệm Kensington được chế tác như một tác phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Cấu tạo của nệm lò xo Dunlopillo Royal Kensington: 

- TALASILVER WAVE

Talasilver Wave là công nghệ mang tính cách mạng của Dunlopillo khi sử dụng sóc điện từ để lưu hóa cao su, tạo ra một tấm nệm có cấu trúc tế bào đồng nhất liên kết với nhau để tạo sự thoải mái và độ bền nệm vượt trội.

- TALASILVER TM

Sử dụng công nghệ bạc NANO, Dunlopillo TalasilverTM  có khả năng kháng khuẩn, không gây dị ứng, hạn chế tối đa vi khuẩn trú ngụ trên bề mặt nệm giúp bảo vệ  và tạo sự thoải mái tối ưu, mang đến cho bạn và gia đình một giấc ngủ khỏe mạnh.

Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington
Nệm Lò Xo Dunlopillo Royal Kensington khuyến mãi hấp dẫn tại noithatnem.vn

- IPS PARALLEL

Với hệ thống lò xo túi song song mang đến sự hỗ trợ nhẹ nhàng nhưng chắc chắn, đặc biệt hỗ trợ nâng đỡ tốt cho vùng vai và đầu gối

- AEGIS

Aegis giúp loại bỏ các vi sinh vật gây hại bằng cách phá hủy thành tế bào của chúng nhằm đem lại sự bảo vệ tối đa, chống lại các vi khuẩn  trong nhiều năm.

Bảo hành 10 năm
* Ưu đãi giảm giá kèm khuyến mãi hấp dẫn:  
  + Giảm giá 35%
   + 1 chống thấm cotton bảo vệ nệm
 
* Giảm giá trực tiếp khi không lấy quà khuyến mãi
Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM


160

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ