Nệm Dunlopillo Marilyn

Nệm Lò Xo Túi Liên Kết Dunlopillo Marilyn Nệm lò xo túi Dunlopillo Marilyn Nệm lò xo túi Dunlopillo Marilyn Nệm lò xo túi Dunlopillo Marilyn Nệm lò xo túi Dunlopillo Marilyn Nệm lò xo túi Dunlopillo Marilyn Nệm lò xo túi Dunlopillo Marilyn

Nệm Lò Xo Túi Liên Kết Dunlopillo Marilyn

Phân loại: Nệm lò xo Dunlopillo

Lượt xem: 1769

Liên Hệ để nhận giá Siêu Ưu Đãi + Quà Tặng

Giá chỉ từ: 13,342,000 đ

10,006,500 đ

-25%

Chọn size:

Nệm Lò Xo Dunlopillo Marilyn được sản xuất với hệ thống con lò xo độc quyền, ngoại nhập Norm Active. Nệm được thiết kế tích hợp cao su 3 vùng giúp nâng đỡ cơ thể tối ưu và đem đến giấc ngủ sâu trọn vẹn.  
 
Nệm Lò Xo Dunlopillo Marilyn - NEW
Nệm Lò Xo Dunlopillo Marilyn - NEW Khuyến Mãi Giảm tại noithatnem.vn

  
Sản phẩm sử dụng lò xo NormActive nhập khẩu cho bạn tận hưởng giấc ngủ sâu hàng đêm tinh thần minh mẫn và cơ thể khỏe mạnh mỗi sáng. Sau đây là những đặc tính nổi bật mà chiếc nệm Dunlopillo Marilyn mang lại: 

NORMACTIVE TECHNOLOGY

Sáng tạo tốt nhất đến từ tập đoàn Pikolin chính là NormActive, chúng tôi đã tạo ra sự kết hợp giữa công nghệ độc quyền NormaBlock với các Actif Edge Guard Foam để làm nên sự hoàn hảo mà không một tấm nệm nào trước đó có được.

3-ZONES LATEX 

Thiết kế đặc biệt với 3 vùng khác nhau kết hợp cùng cao su cung cấp hỗ trợ tốt hơn, tạo ra sự cân bằng cho trọng lượng cơ thể và giữ cho cột sống luôn ở tư thế thẳng nhất.

ANTI ELECTROSTATIC

Các hạt dẫn hấp thụ electron thông qua quá trình ion hóa và thải chúng vào không khí, đưa điện tĩnh giảm xuống, giảm sức căng trên cơ thể chúng ta liên tục giữ nó ở mức thấp nhất

Nệm được bảo hành 10 năm 
* Ưu đãi giảm giá kèm khuyến mãi hấp dẫn: 
 
  + Giảm giá 25%
  + 1 chống thấm cotton bảo vệ nệm
  + 2 gối tơ tằm cao cấp và 1 gối ôm gòn
* Giảm giá trực tiếp khi không lấy quà khuyến mãi
Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM


45

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ