Nệm lò Xo Túi Sapphire

Nệm lò Xo Túi Sapphire

Nệm lò Xo Túi Sapphire

Phân loại: Nệm lò xo Hàn Việt Hải

Lượt xem: 2071

Liên Hệ để nhận giá Siêu Ưu Đãi + Quà Tặng

Giá chỉ từ: 4,350,000 đ

4,350,000 đ

-0%

Chọn size:

Lò Xo Túi Sapphire - Hàn Việt Hải

Nệm Lò xo túi 3 viền Sapphire được công ty Nệm Hàn Việt Hải giới thiệu đến khách hàng vào đầu tháng 01/2018 với dàn lò xo túi cao cấp được thiết kế dạng hình ống đặc biệt xếp dạng tổ ong mang đến cho bạn sự nâng đỡ tuyệt vời, cân bằng từng khu vực riêng biệt, nâng đỡ cơ thể từ đầu xuống chân.
 

Nệm Tân Phú cung cấp sỉ, lẻ nệm, gối, drap giường

Với thiết kế dặc biệt nhiều lớp nệm lò xo túi Sapphire luôn đẩm bảo cho bạn sự êm ái và đàn hồi cao nhờ hệ thống hàng hàng lò xo bằng thép siêu đàn hồi đã qua sử lý nhằm chống rỉ sét và mỗi lò xo được bọc trong 1 túi vải không dêt riêng biệt nhằm hạn chế tiếng ồn và rung lắc lây truyền gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người nằm bên cạnh.
 

Bên trên lớp lò xo công ty Hàn Việt Hải lót thêm 1 lớp bông ép dày 3cm nhằm độ ẩm nhằm hạn chế độ ẩm từ bên ngoài môi trường tẩm thấu trực tiếp gây ảnh hưởng đến hệ thống lò xo bên trong và cố định giúp lò xo luôn đồng đều. kế đến là lớp mouse mềm cao cấp giúp tạo độ êm ái hơn cho người sử dụng. 

Nệm lò xo với áo nệm được làm bằng vải gấm Damask cao cấp nhập khẩu chần mousse siêu mịn vừa tạo độ bền cho áo nệm và tạo nên những đường trang trí nổi bật thêm cho sản phẩm. 

Bảo hành: 12 năm toàn quốc.

Xuất xứ: Công ty Hàn Việt Hải
Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM
31

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ