Tư Vấn Chọn Nệm Lò Xo Cho Người Bị Đau Lưng

Tư Vấn Chọn Nệm Lò Xo Cho Người Bị Đau Lưng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nệm khác nhau với đa dạng mẫu mã, màu sắc và thương hiệu cho khách hàng lựa chọn. Như vậy, để chọn được một tấm nệm cho người đau lưng không phải là dễ dàng. Một chiếc nệm hoàn hảo không những mang lại sự thoải mái trong khi ngủ mà nó còn hỗ trợ tốt cho hệ xương,  mà còn giảm thiểu tình trạng đau lưng, giúp cột sống được nghỉ ngơi và hồi sức trong khi ngủ. Bên dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho bạn lựa chọn được một tấm nệm phù hợp với tình trạng cơ thể nhất.

NGƯỜI BỊ ĐAU LƯNG NÊN CHỌN NỆM CỨNG HAY NỆM MỀM?

Theo như các bác sĩ chỉnh hình tư vấn thì bênh nhân bị đau lưng nên nằm nệm cứng để hạn chế và đề phong rủi ro gặp phải tình trạng đau thắt lưng. Tuy nhiên, nếu như chiếc nệm đó quá cứng, nó sẽ làm phản tác dụng, gây áp lực lên vùng vai, hông và phần lưng trên khiến chứng bệnh đau lưng càng trầm trọng hơn. Trái lại, nếu bạn sử dụng một chiếc nệm quá mềm, khi nằm cơ thể của bạn bị lún xuống, cột sống bị cong gây nên áp lực lên vai và hông, cơ thể sẽ cảm thấy đau nhức, khó chịu.
 
Tóm lại,  một chiếc nệm có độ đàn hồi vừa phải sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người bị đau lưng vì nó tạo ra độ cong hợp lý, giúp cơ thể luôn ở trạng thái thả lỏng nhất, dễ ngủ, không bị cơn ác mộng mang tên đau lưng làm phiền đến giấc ngủ.
Tư Vấn Chọn Nệm Lò Xo Cho Người Bị Đau Lưng

CHỌN NỆM THEO MỨC ĐỘ CỦA BỆNH ĐAU LƯNG

Thêm một tiêu chí để chọn nệm đó chính là dựa trên tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Ví dụ như một người bị đau dây thần kinh liên sườn, để đánh giá ệm nào tốt phải dựa trên độ tác động lên cơ thể của chính tấm nệm đó. Chính vì thế, Nệm càng mềm cơ thể nằm càng bị lún, sống lưng càng bị uốn dẫn tới việc dây thần kinh bị căng ra và càng bị tổn thương. Như vậy, Nệm tốt nhất cho người bị đau dây thần kinh liên sườn là nệm cứng như nệm lò xo, nệm bông ép. Ngược lại, nếu bạn bị hẹp cột sống, nệm mềm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi khi đó cột sống của bạn sẽ không gây nhiều áp lực lên tủy sống, giúp làm giảm tình trạng đau đớn. Điển hình là nệm cao su thiên nhiên, giúp cơ thể được hỗ trợ hoàn hảo nhất.

Tư Vấn Chọn Nệm Lò Xo Cho Người Bị Đau Lưng
Link sản phẩm nệm dành cho người đau lưng : khonem2.kdhype.uk/nem-lo-xo-tui-dunlopillo-audrey-new.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *