3 lý do mà khách hàng ưu tiên lựa chọn nệm bông ép Hàn Việt Hải

Nệm bông ép Hàn Việt Hải

3 lý do mà khách hàng ưu tiên lựa chọn nệm bông ép Hàn Việt Hải

Nệm bông ép cao cấp Hàn Việt Hải được sản xuất từ 100% bông xơ tinh khiết. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, thành phẩm nệm bông ép Hàn Việt Hải đáp ứng được mọi chỉ tiêu về chất lượng cho giấc ngủ của bạn. Luôn đổi mới trong nghiên cứu và sản xuất, Hàn Việt Hải luôn cho ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người dùng. Hàn Việt Hải tự hào khi có đội ngũ nhân viên trình độ cao, dây chuyền hiện đại và chất lượng sản phẩm tốt.

Nệm bông ép Hàn Việt Hải cũng thường được thiết kế dạng 3 tấm gấp, được liên kết với nhau bằng phần vỏ nệm. Bạn có thể dễ dàng gấp gọn khi không cần sử dụng đến. Độ phẳng bề mặt nệm bông ép Hàn Việt Hải khá cao, tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Khách hàng có thể dễ dàng đánh giá chất lượng nệm bông ép Hàn Việt Hải bởi những tiêu chí sản xuất sau


Ruột nệm bông ép Hàn Việt Hải

Bông cao cấp được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Thông thường có 3 loại bông : bông trắng, bông xanh, bông đen đã được tiệt trùng, kháng khuẩn tối ưu. Ruột nệm thoáng mát tối đa do cấu tạo từ hàng ngàn lớp bông kết nối và xếp chồng lên nhau, không bị lún xẹp theo thời gian rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam.


Vỏ nệm bông ép

Vỏ bao bọc nệm thường được làm từ chất liệu gấm xốp, gấm valise hay các loại vải cao cấp khác có chức năng thấm hút mồ hôi tốt, không gây dị ứng với làn da nhạy cảm. Vỏ nệm được thiết kế với nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn thích hợp cho sự lựa chọn của bạn.


Đạt được các chứng chỉ Chất lượng Quốc tế:

Chất lượng sản phẩm đã được các tổ chức quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận:

Tổ chức STR(Mỹ) công nhận Tính kháng cháy: Sản phẩm được làm từ sợi bông kháng cháy theo tiêu chuẩn Mỹ.

Tổ chức ELSON (Hàn Quốc) chứng nhận Tính kháng khuẩn: Sản phẩm được làm từ sợi bông sạch khuẩn & tốt cho sức khỏe theo Luật sức khỏe người tiêu dùng.

Tổ chức KSA (Hàn Quốc)chứng nhận: Tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc: Sản phẩm được làm từ sợi bông tiêu chuẩn sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Hệ thống kiểm soát chất lượng đạt chuẩn tại Hàn Quốc.

 OEKO - TEX - Thụy Sĩ - Chứng nhận (Tính kháng khuẩn) Sản phẩm được làm từ các chất liệu vải sạch khuẩn, kháng khuẩn, thân thiện với môi trường.

ISPA - Mỹ - Chứng nhận các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ đạt tiêu chuẩn chất lượng tham gia Hiệp Hội hàng đầu thế giới về ngành nệm (ISPA).

 

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ