Cách sử dụng và bảo quản nệm lò xo Kim Cương để luôn bền đẹp như mới

Nệm lò xo Kim Cương

Cách sử dụng và bảo quản nệm lò xo Kim Cương để luôn bền đẹp như mới

Nệm lò xo Kim Cương là sản phẩm mang đến giấc ngủ ngon, êm ái, có đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, giá cả hợp lý và rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Để giữ được tuổi thọ và độ bền của nệm lò xo, người dùng cần phải biết cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản nệm lo xo đúng cách.


1. Hướng dẫn sử dụng nệm lò xo Kim Cương đúng cách

- Nên đặt nệm tại các nơi thoáng mát, khô ráo, không hầm nóng hay ẩm ướt. 
- Nệm lò xo cần đặt trên mặt phẳng liền, hạn chế có khe dát (khe dát không rộng quá 1 cm), đồng thời tránh xa nguồn nhiệt cao.
- Tuyệt đối không đặt nệm hoặc giường bị cập kênh hay bị nghiêng dốc, nệm phải lọt hẳn vào lòng giường, không để kênh lên thành giường.
- Bọc nệm lò xo trong ga bọc Cotton để tránh trầy xước và bụi bẩn trực tiếp vào nệm.
- Thường xuyên giũ bụi và căng phẳng lại tấm trải và ga bọc để mặt nệm lò xo không bị biến dạng, định hình sai quy cách.
- Nệm phải luôn sử dụng drap đúng kích thước, vệ sinh drap định kỳ, thường xuyên làm sạch bụi bám trên bề mặt nệm.
- Tránh ánh nắng trực tiếp hoặc chất lỏng đổ vào nệm dunlopillo làm hỏng kết cấu và lão hóa nhanh các thành phần cấu thành nệm.
- Hạn chế đứng nhún nhảy trên nệm lò xo cũng như các tác động kéo, ép làm biến dạng khung hình nệm, gây hư hại lò xo.


2. Hướng dẫn cách bảo quản nệm lò xo Kim Cương bền lâu

- Không nên đặt nệm dưới đất, nệm cần được đặt trên một khung giường phù hợp. Tuyệt đối tránh trường hợp nệm bị dư ra ngoài hoặc bị nén trong các cạnh giường. Một bộ khung giường phù hợp sẽ giúp bảo quản nệm tốt hơn và giúp gia tăng tuổi thọ của nệm. Khung giường phù hợp phải đảm bảo:
* Bề mặt giường phải bằng phẳng. 
* Vạt giường phải phẳng, nhẵn và khoảng cách 2 thanh vạt giường không quá 2 cm.
* Khoảng cách giữa nệm và thành giường tối thiểu 2 cm.
- Nên trở đầu nệm và lật mặt nệm mỗi hai tuần một lần trong ba tháng đầu tiên sử dụng và mỗi hai tháng một lần trong suốt thời gian sử dụng sau đó. Đối với nệm được sản xuất theo công nghệ topper (3 viền) chỉ nên xoay trở và đổi chiều của nệm.
- Ngoài ra, không dùng hoá chất giặt tẩy khô lên nệm. Khi muốn vệ sinh nệm hãy dùng máy hút bụi. Nếu chẳng may làm ướt nệm, hãy dùng máy sấy tóc, để ở mức nhiệt thấp nhất và sấy khô dần. Tuyệt đối không dùng bàn là để ủi khô chỗ ướt. Hãy sử dụng thêm một tấm trải mỏng (matterss protector) bên trên bề mặt nệm để giúp hạn chế mồ hôi hay chất lỏng làm hỏng lớp Quilting. Tấm trải này làm bằng vải cotton có thể dễ dàng vệ sinh, giặt giũ. 
Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ