Hướng dẫn phân biệt nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non

Nệm cao su Edena

Hướng dẫn phân biệt nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non

Nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non (memory foam) đều là những sản phẩm từ cao su tổng hợp. Giữa 2 sản phẩm nệm cao su nhân tạo và nệm cao su non (memory foam) có nhiều điểm giống nhau hơn nhưng cũng có một vài điểm khác biệt.


1. Những điểm tương đồng giữa nệm cao su non (memory foam) và nệm cao su nhân tạo

Điều đầu tiên phải nói đến là cả 2 sản phẩm nệm này đều được chế tạo từ 100% vật liệu Polyurethane Foam hay còn được gọi là PU Foam. Chính vì điều này dẫn đến các đặc tính vật lý của 2 sản phẩm về cơ bản tương đồng như có độ êm ái, độ bền cao…
Về kết cấu của 2 loại nệm này ở phần ruột đều có hàng loạt lỗ thông hơi hình tròn trên cả 2 bề mặt để gia tăng sự thoáng mát của sản phẩm.
Mức giá của 2 dòng nệm này cũng thuộc phân khúc tầm trung chỉ khoản 2 đến 3 triệu tùy theo thương hiệu thấp hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên.


2. Sự khác biệt giữa nệm cao su non (memory foam) và nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su non có độ mềm mại cao hơn so với nệm cao su nhân tạo cho dù có cùng thành phần chế tạo. Điều này là do yếu tố tỷ trọng PU foam cao hơn cũng như sự khác biệt trong công nghệ sản xuất.
Lớp vỏ ngoài của nệm cao su nhân tạo là loại vải gấm nhung dày hơn so với lớp vỏ của nệm cao su non là loại vải thun mỏng.


3. Kinh nghiệm mua nệm cao su nhân tạo Edena

Cũng được xem là một loại nệm có đặc điểm êm ái nhưng nệm cao su nhân tạo có độ êm ái vừa phải cho nên nếu bạn không thích một tấm nệm quá mềm thì nệm cao su nhân tạo Edena là lựa chọn khá thích hợp. Nệm cao su nhân tạo Edena là một sự cải thiện tuyệt đối hoàn hảo, đáp ứng tất cả các nhu cầu về sự mềm mại, không quá cồng kềnh, không quá nặng để di chuyển. Rất nhiều khách hàng yêu thích nằm nệm nguyên khối nhưng lại ngại vì trọng lượng của các tấm nệm này quá nặng, không thể mang vác di chuyển khi cẩn dọn dẹp nhà. thì nệm cao su Edena mang lại một khái niệm hoàn toàn mới: nệm nguyên khối nhưng trọng lương vừa phải, vừa sức người khi mang vác, kể cả phụ nữ khi cần dọn dẹp làm vệ sinh nệm hoặc nhà cửa.
Ưu điểm: Nhược điểm:
Vì được sản xuất từ nguyên liệu nhân tạo nên độ thoáng mát, kháng khuẩn và an toàn, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường không thể so sánh được với nệm cao su thiên nhiên.


 

Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ