Chính Sách Thanh Toán

Noithatnem.vn là Hệ thống nệm bán lẻ giá sỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về Nội thất phòng ngủ – Nệm – Drap – Gối các thương hiệu nổi tiếng .
Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp cũng như các phương thức thanh toán đa dạng thuận tiện nhất cho khách hàng đến mua và trải nghiệm 
Phương Thức 1 : Thanh Toán Tiền Mặt Trực Tiếp (Tại Cửa Hàng hoặc Tận Nhà)
– Quý khách ghé tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tiếp qua Web , Fanpage , Facebook , Zalo v,v… có thể thanh toán . Nhân viên Noithatnem.vn giao hàng miễn phí ship giao hàng và vận chuyển nệm đến nơi khách yêu cầu .Sau khi nhận hàng , Quý khách kiểm tra hàng hóa  kiểm tra hóa đơn và các sản phẩm được khuyến mãi và thanh toán trực tiếp cho nhân viên của cửa hàng và kí nhận đã nhận hàng 

Phương Thức 2 : Thanh Toán Qua Máy mPOS
Khi mua hàng tại của hàng hoặc qua phương thức gián tiếp , quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàngg bằng máy mPOS hoặc nhân viên của cửa hàng Noithatnem.vn giao hàng tận nhà và thanh toán bằng máy (áp dụng với khách đang sinh sống tại Hồ Chí Minh)

Phương Thức 3 : Thanh Toán Chuyển Khoản (Internet Banking)
Noithatnem.com hiện có các tài khoản ngân hàng dưới đây để khách hàng có thể linh động chuyển khoản thuận lợi nhất . Khi chuyển khoản khách chỉ cần Scan hình ảnh giao dịch cửa hàng nhận được sẽ lên đơn và giao hàng trong trực tiếp trong ngày (Áp dụng với khách sinh sống và mua hàng tại Hồ Chí Minh) . Đối với Khách Tỉnh , shop sẽ giao từ 1-2 ngày ( Thời gian giao hàng tại HCM 8g30 sáng – 8g30 tối) ( Thời gian gửi hànng cho khách Tỉnh : Tùy thuộc nơi nhận hàng mà khách sẽ nhận nhanh hay chậm)

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp nhanh chóng khi liên hệ qua Hotline: (028) 66750103 – 0909.305.012
Noithatnem.vn rất mong được phục vụ cho quý khách hàng!