Sử dụng nệm bông ép Vạn Thành như thế nào là đúng cách và bền lâu

Nệm bông ép Vạn Thành

Sử dụng nệm bông ép Vạn Thành như thế nào là đúng cách và bền lâu

Nệm bông ép Vạn Thành là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt yêu thích và tin tưởng lựa chọn, sản phẩm này rất tiện dụng và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Để chiếc nệm bông ép luôn có độ bền đẹp như mới, hãy lưu lại cách sử dụng và vệ sinh sau đây nhé


1. Sử dụng nệm bông ép Vạn Thành đúng cách

Không nên đặt nệm dưới đất, nệm cần được đặt trên một khung giường phù hợp. Tuyệt đối tránh trường hợp nệm bị dư ra ngoài hoặc bị nén trong các cạnh giường. Một bộ khung giường phù hợp sẽ giúp bảo quản nệm tốt hơn và giúp gia tăng tuổi thọ của nệm. Khung giường phù hợp phải đảm bảo:

* Bề mặt giường phải bằng phẳng. 
* Vạt giường phải phẳng, nhẵn và khoảng cách 2 thanh vạt giường không quá 2 cm.
* Khoảng cách giữa nệm và thành giường tối thiểu 2 cm.
Thông thường sau khi sử dụng khoảng từ 1 đến 2 năm bạn sẽ thấy nệm bị mềm đi tại những vị trí nằm lên. Do đó, để đảm bảo hạn chế việc lún tại những chỗ như vậy, bạn nên lật ngược lại tấm nệm lên và nằm lại. Như vậy mới có thể làm tăng tuổi thọ của nệm.
Là các sợi bông ép nhiệt nên dùng càng lâu thì độ cứng sẽ sụt giảm. Đồng thời phẩm chất tấm nệm sẽ kém đi và hơn nữa nếu không biết cách vệ sinh nữa thì càng làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Hãy xem tiếp cách vệ sinh nệm bông ép hiệu quả nhất.
 

2. Cách vệ sinh nệm bông ép Vạn thành như thế nào cho sạch?

Nệm bông ép bao gồm vỏ nệm và ruột nệm. Với phần vỏ nệm cứ khoảng 6-8 tháng bạn nên tháo bỏ và đem giặt. Trên thực tế cách vệ sinh vỏ nệm được tiến hành rất đơn giản, bạn cần tách riêng phần vỏ nệm sau đó ngâm xà phòng cùng nước ấm khoảng 30 phút, sau đó phần khi phần vỏ nệm mềm ra giúp cho việc giặt vỏ ga diễn ra thuận lợi hơn. Bạn có thể giặt bằng tay hoặc bằng máy giặt,  sau đó phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Về phần ruột nệm: Theo định kỳ, bạn có thể sử dụng baking soda cùng máy hút bụi để hút sạch các bụi bẩn cùng da chết lâu ngày bám lên bề mặt nệm. Bạn có thể sử dụng thanh cứng đập mạnh vào nệm để loại bỏ đi bụi bẩn, sau đó phơi trong điều kiện thông thoáng, không có sự tiếp xúc trực tiếp với mặt trời.  Hoặc sử dụng máy hút bụi giúp nệm sạch sẽ và thông thoáng. Nếu nệm bị ố bẩn quá nhiều ta dùng nước để giặt sạch.Trong trường hợp trẻ nhỏ tè ra nệm, bạn có thể sử dụng giất để thấm khô bớt nước, rồi dùng cồn thoa đều lên vùng bị bẩn, và để nệm tự khô. Trong trường hợp thức ăn đồ uống bị rơi xuống nệm bạn có thể sử dụng nước rửa chén hòa cùng nước lạnh, sau đó sử dụng khăn thấm cùng trả lên vùng bị bẩn sau đó đem phơi khô cũng như dùng máy sấy đánh tan vết bẩn.


 
Tin mới cập nhật

0909305012
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ