Màu sắc chăn drap gối nệm cho người mệnh kim

Hướng dẫn chọn chăn drap gối nệm cho người mạng kim

Lựa chọn chăn drap gối nệm hợp phong thủy là một trong những việc không thể xem nhẹ, bởi lẽ chúng được sử dụng trong thời gian rất dài và thường xuyên. Có thể nói, màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc của các vật dụng trong gia đình trong đó có chăn đệm nơi phòng ngủ được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Hướng dẫn chọn chăn drap gối nệm cho người mạng kim

Mệnh Kim là biểu tượng của sức mạnh quyền uy và sự cứng rắn. Theo phong thủy thì đa số các linh vật điêu khắc màu vàng và trắng  là như thế. Người mệnh Kim có tính cách cương quyết và uyển chuyển trong mọi tình huống. Họ dốc lòng theo đuổi đam mê của mình. Có khả năng lãnh đạo và quyết đoán luôn tự tin vào khả năng, người mệnh kim luôn suy tính sao cho thành quả đạt được tốt nhất, có tính cẩn trọng cao, ít liều lĩnh thì đây cũng là yêu tố ưu điểm và cũng là khuyết điểm tạo nên sự thành công của họ. Những người mệnh Kim thường yêu cầu trong công việc cũng như trong cuộc sống sự chính xác, rõ ràng, logic và hiệu quả. Hướng phong thuỷ của mệnh Kim là Tây và Tây Bắc.

Hướng dẫn chọn chăn drap gối nệm cho người mạng kim

Màu sắc chăn drap gối nệm tương sinh với mệnh kim

Người mệnh Kim hợp màu nâu xám, vàng đậm hoặc bạc, trắng 
Màu xám
Với người mệnh Kim, màu xám tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc.
Màu xám bạc, tươi sáng, mang đến vẻ đẹp, sự sạch sẽ .Tinh tế, rõ nét, sâu sắc là những điểm nổi bật trong tính cách những người mệnh Kim. Và màu xám là màu thể hiện đầy đủ những tính cách ấy.
Màu vàng
Màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim.

Hướng dẫn chọn chăn drap gối nệm cho người mạng kim

Màu trắng
Trắng là màu thuần khiết và trong sáng, là màu của sự hoàn thiện, sự dung hòa của các màu trong cuộc sống. Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, nó thể hiện được sự lôi cuốn kì lạ, đặc biệt với việc khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy.

Màu sắc chăn drap gối nệm tương khắc với mệnh kim

Nếu bạn thuộc mệnh Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Nguồn: Noithatnem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *