Màu sắc chăn drap gối nệm hợp với người mệnh hỏa

Màu sắc chăn drap gối nệm hợp với người mệnh hỏa

Hiện nay, việc chọn chăn drap gối nệm cho phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm vì nó có ảnh hưởng lớn đến yếu tối phong thủy. Ngoài việc lựa chọn những mẫu mã chăn đệm hợp xu hướng, hợp với sở thích hay thiết kế của căn phòng, nhiều người còn hướng đến việc chọn chăn đệm theo mệnh gia chủ.

Phong thủy màu sắc cho người mệnh hỏa

Mỗi chúng ta đều có sở thích tính cách khác nhau và việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý ngũ hành tương sinh, tương khắc đã có từ rất lâu đời và không thể tách rời với con người phương Đông chúng ta đó là ngũ hành trong phong thuỷ.Màu sắc chăn drap gối nệm hợp với người mệnh hỏa

Màu xanh lá
Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu xanh nhẹ nhàng bạn có thể dễ dàng kết hợp hơn đối với ngôi nhà của bạn, đối với trang sức cho bạn như ngọc lục bảo, đá peridot.
Màu đỏ
Màu đỏ là màu sắc mang nguồn năng lượng mới, nguồn sức mạnh tuyệt vời cho người thuộc Hoả. Nó biểu tượng cho sự bùng cháy, sáng tạo mới mẻ, cũng có thể tượng trưng cho sự phá phách và huỷ hoại, thiêu rụi.
Nhắc tới lửa, đó là nhắc nguồn năng lượng cảm giác như vô tận, năng lượng của mặt trời và sự tồn tại của sự sống. Sự cân bằng yếu tố Hoả trong nhà sẽ giúp bạn duy trì sự phấn khích, niềm vui trong các mối quan hệ vợ chồng.
Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu và lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là can đảm và nhiệt huyết đối với người phương Tây.
Màu đỏ sử dụng theo hướng Nam sẽ mang đến tiền tài và danh vọng.
Màu da cam
Màu da cam thường được gọi là màu “xã hội” bởi nó kiến tạo nên những năng lượng giúp bạn thoải mái. Theo các cung trên sơ đồ bát quái, màu da cam là màu rất tốt cho cung danh vọng và cung tình duyên.
Ngoài ra, những màu như Tím, Hồng, Vàng đậm cũng là màu hợp với mệnh Hoả. Trong thuyết phong thủy Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những màu sắc tương sinh như màu xanh lá cây, hay màu gỗ cũng là màu hợp rất với người mệnh Hỏa. Tại các khu xông hơi và spa màu gỗ và xanh lá cây cũng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Màu sắc kỵ mệnh hỏa: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu.

Mệnh hỏa nên chọn chăn drap gối nệm màu đỏ, hồng, tím

Màu sắc chăn drap gối nệm hợp với người mệnh hỏa

Mệnh Hỏa biểu trưng cho hành động (tức thời) và đam mê. Khi bạn đã quyết định chọn làm điều gì mà không mất nhiều thời gian, bạn hành động ngay tức khắc. Tuy nhiên, đôi lúc, tính hấp tấp, vội vã thường khiến bạn không phối hợp với những người cũng có trách nhiệm trong công việc. Tính cách người thuộc mệnh Hỏa là yêu thích sự chủ động và thường nắm vai trò lãnh đạo,có đầu óc tiên tiến, khôi hài và đam mê. Mệnh hỏa rất thích hợp với màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa).  
Chủ nhà mệnh Hỏa nên sử dụng gam màu cho chăn ga gối nệm màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra có thể sử dụng thêm màu xanh lá (Thanh mộc sinh Hỏa). và tránh sử dùng màu kim(vàng) và thủy(xanh dương). Mệnh Hỏa là biểu tượng mùa hè oi bức, nóng . Nguồi mệnh hỏa luôn mạng lại hơi ấm , tính đoàn kết và tạo ra niềm vui tươi hạnh phúc, hoặc bùng nổ và sự bạo tàn do mệnh này mạng lại. Tính cách người thuộc mệnh Hỏa là yêu thích sự chủ động, khôi hài và đam mê, tự tin và khá may mắn trong cuộc sống. Mệnh Hỏa hợp với màu: xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím. Tuyệt đối nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

Nguồn: khonem2.kdhype.uk/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *