THU CŨ – ĐỔI MỚI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN

THU CŨ - ĐỔI MỚI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN

Nệm Cao Su Thiên Nhiên dạo gần những năm trở lại đây đã hông còn xa lạ gì với quý khách hàng gần xa và cũng được phổ biến rộng rãi trên khắp miền đất nước. Nệm cao su thiên nhiên cũng đã có được vị trí trong lòng người dân tại Việt Nam và cả Nước Ngoài. 

Nhưng việc nằm nệm cao su sau nhiều năm sử dụng, nệm sẽ có tình trạng bị chai sần bề mặt, chân nệm giòn và chảy nhựa đi kèm là rất nhiều vi khuẩn xâm lấn mà mắt thường chúng ra không thể thấy được.
     Để khắc phục những tình trạng này, thị trường mặc dù đã ra nhiều DỊCH VỤ như ” GIẶT NỆM CAO SU ”, ” MÀI NỆM CAO SU CŨ ” . Chúng ta có thể sử dụng 2 dịch vụ này nhưng việc này chỉ nên áp dụng khi nệm chúng ta chai ít và nệm chỉ sử dụng được vài năm, tránh việc dùng sử dụng trên 10 năm rồi mới dùng dịch vụ này, Nội thất nệm sẽ giải thích việc tại sao không nên nhé !!!!

THỨ NHẤT : Một tấm nệm chỉ có chu kì dao động từ 6-7 năm, nệm chúng ta nằm kĩ và bền tốt sẽ được kéo dài khoảng 10 năm, việc giặt nệm cũng sẽ giúp cho bạn trong quá trình vệ sinh nệm được nhanh hơn và tốt hơn. Dĩ nhiên, việc này chỉ nên làm khi nệm của bạn còn mới và còn độ đàn hồi nệm không bị chai sần, Sẽ tránh mất tiền oan trong quá trình sử dụng nệm
THỨ HAI: Nệm bạn nằm còn mới và dĩ nhiên chưa chai thì chúng ta chẳng cần phải mài đi đúng không nào? Nhưng nếu trên 10 năm thì làm sao đây? Dĩ nhiên chúng tôi nên khuyên bạn hãy bỏ tấm nệm đó đi vì nệm trên 10 năm đã có chế độ tự phân hủy đi rồi bạn nhé. Kể cả khi bạn mài chúng đi sẽ mài đi lớp trên nệm và mỏng dần, khi mỏng đi kèm với chân nệm cũng giòn chảy nhựa nữa thì chẳng bao lâu nệm bạn sẽ bị gãy đôi, và điều này cũng mất tiền oan mà chẳng ai mong muốn.
 **** Dưới đây là một số hình ảnh:
THU CŨ - ĐỔI MỚI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊNTHU CŨ - ĐỔI MỚI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN
THU CŨ - ĐỔI MỚI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN
THU CŨ - ĐỔI MỚI NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN
Như bạn thấy đấy, khi bạn mài lớp này như thể bạn mài đi mặt trên được liên kết với chân nệm, điều này gây mỏng nệm và chẳng còn được bền nữa, lúc mới mua nệm còn độ đàn hồi và cao, nhưng dần về sau nhiều năm nệm sẽ không còn được tốt như thế này nữa. Đã đến lúc nên thay đổi chiếc nệm mình nằm thôi nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *